fbpx

Tổng giá trị đơn hàng

Quý khách hàng thân mến!

Thời trang trẻ em CATRIO xin vui mừng gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng!

Sau nhiều năm phát triển, CATRIO_ một thương hiệu nhỏ và ấm áp của bạn đã luôn đồng hành và đem đến những giá trị và niềm vui thật sự cho mỗi gia đình.

Nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng qua nhiều năm phục vụ, chúng tôi_CATRIO tiếp tục phát triển và năm nay CATRIO đem đến cho quý khách dòng sản phẩm mới  “COMPLET & VESTON TRẺ EM CAO CẤP CATRIO”.

Dòng sản phẩm mới Complet & Veston trẻ em CATRIO được đầu tư rất cẩn thận từ việc lựa chọn màu sắc, chất liệu vải, kiểu dáng đến việc hoàn thiện một sản phẩm hoàn hảo phù hợp với trẻ em Việt Nam. CATRIO tin tưởng sản phẩm cao cấp này sẽ tiếp tục đem lại niềm vui và hạnh phúc thật sự cho mỗi gia đình, đặc biệt trong các dịp lễ, tết truyền thống của người Việt.

Bằng dây truyền công nghệ sản xuất chuyên nghiệp, năng lực sản xuất của CATRIO  hiện nay có thể đáp ứng các đơn hàng lớn về đồng phục học sinh cao cấp. CATRIO sẵn sàng phục vụ các đối tác là trường học quốc tế tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Nên CATRIO rất mong nhận được sự lưu tâm của tất cả trường học các cấp trong cả nước.

CATRIO rất trân trọng và mong muốn tiếp tục nhận được tình cảm, sự yêu mến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn quý khách!

CATRIO

Văn phòng giao dịch: Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

website: www.catrio.com.vn

www.catrio.vn

Email: catrio.vietnam@gmail.com

 

chuyên gia hàng đầu về sản phẩm thun

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Địa chỉ cửa hàng: Shop 135, TTTM Savico Megamall, 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

MARKETING 75%
PHOTOSHOP 90%
WORDPRESS 85%
PHOTOGRAPHY 70%
SALES 100%
JOOMLA 95%